cover

Download Songs Ông Duterte Tuyên Thệ Nhậm Chức Tổng Thống Philippines only for review course, Buy Cassette or CD / VCD original from the album Ông Duterte Tuyên Thệ Nhậm Chức Tổng Thống Philippines or use Personal Tone / I-RING / Ring Back Tone in recognition that they can still work to create other new songs. DMCA Removal Requests Send to [email protected]
Download Full Album songs Ông Duterte Tuyên Thệ Nhậm Chức Tổng Thống Philippines Click Here

Title : Ông Duterte tuyên thệ nhậm chức tổng thống Philippines
Description : Tin tức: /VOATiengViet, /VOATiengVietVideo, Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Ông Rodrigo Duterte, cựu thị trưởng Davao, thành phố lớn thứ nhì của Philippines, hôm 30/6, đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống sau khi đánh bại 4 ứng cử viên khác trong cuộc bầu cử hồi tháng trước với tỉ lệ chiếm phiếu là 39%.

Ông Duterte, 71 tuổi, vốn không hiện diện trên vũ đài chính trị cấp quốc gia, đã đắc cử tổng thống phần lớn là nhờ vào thành tích chống tội phạm ở Davao, nơi từng là một trung tâm mua bán ma tuý và là căn cứ của một nhóm phiến quân cánh tả.

Trong diễn văn nhậm chức tại Manila, ông cam kết sẽ ra sức bài trừ tệ nạn tham nhũng và ma tuý. Với những lời lẽ sắc bén mà ông thường dùng, ông Duterte cũng nói tới mối nghi ngờ của nhiều người là ông đã dùng những đội hành quyết để duy trì trật tự ở Davao.

Tôi biết có một số người không tán thành những phương pháp mà tôi dùng để chiến đấu chống lại tội phạm, ma tuý và tham nhũng. Để trả lời, tôi xin nói là tôi đã nhìn thấy tham nhũng hoành hành như thế nào. Tôi đã nhìn thấy ma tuý gây ra những tai hại như thế nào cho những cá nhân và những mối quan hệ … Tôi biết điều gì là hợp pháp và điều gì là không hợp pháp.

Một số cư dân thành phố Davao, cũng như những nhà lãnh đạo chính trị Philippines, tin rằng ông Duterte -- người có biệt danh “Kẻ trừng trị”, đã dùng những vụ giết hại không thông qua thủ tục pháp lý để ngăn chận tội phạm, mặc dù một cuộc điều tra năm 2009 không đưa những cáo giác đó ra trước toà án.
Download as MP3 | Download as MP4 | DMCA Report | Fast Download