cover

Download Songs đảng Cộng Sản Việt Nam đã Phải Lùi Bước Trước Sức Mạnh Của Đồng Bào only for review course, Buy Cassette or CD / VCD original from the album đảng Cộng Sản Việt Nam đã Phải Lùi Bước Trước Sức Mạnh Của Đồng Bào or use Personal Tone / I-RING / Ring Back Tone in recognition that they can still work to create other new songs. DMCA Removal Requests Send to [email protected]
Download Full Album songs đảng Cộng Sản Việt Nam đã Phải Lùi Bước Trước Sức Mạnh Của Đồng Bào Click Here

Title : đảng cộng sản Việt Nam đã phải lùi bước trước sức mạnh của Đồng Bào
Description : Dưới áp lực của các Tổ chức Quốc Tế quan tâm tới Nhân Quyền và với sự đấu tranh không ngừng nghỉ, kiên cường, bất khuất của những Người Yêu Nước trong và Ngoài Nước, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã phải xuống thang và chấp nhận để Người Anh hùng Cù Huy Hà Vũ sang Mỹ chữa bệnh !

Đây là một chiến thắng lớn, tích cực cổ vũ cho những Tiếng Người tiếp tục cất lên, nỗi sợ hãi sẽ dần được xua đi để tới một ngày, tất cả các chế độ độc tài tàn ác trên thế giới sẽ bị xóa bỏ.

Trân trọng ghi ơn các tổ chức Quốc Tế, Đồng Bào Hải Ngoại đã tham gia tích cực cùng cuộc đấu tranh chung của những Người Yêu Nước đang bị đảng độc tài hãm hại !

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những Người quan tâm tới Nhân Quyền Việt Nam!
Download as MP3 | Download as MP4 | DMCA Report | Fast Download